วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ประโยชน์ของน้ำส้มสายชูหมัก


ประโยชน์ของน้ำส้มสายชูหมักประโยชน์น้ำส้มสายชูหมัก
เป็นตัวที่ทำให้ระบบเลือดในร่างกายทั้งหมด ความไม่สมดุลของแคลเซี่ยมโปแตสเซี่ยมที่คนจีนเรียกว่าหยิน กับ หยาง ได้เกิดความสมดุลในร่างกายได้ ทำให้เลือดบริสุทธิ์ใส กินเข้าไปภายใน 4-5 ชั่วโมง จะรู้สึกทันทีว่าตัวท่านเปลี่ยนไป
1.จะรู้สึกสดชื่นขึ้น
2.ฉีออกมาไม่มีกลิ่นเหม็น
ระบบทุกอย่างเปลี่ยนแปลงเพราะมันเข้าไปขับ เข้าไปปรับระดับเลือดความเข้มข้นของเลือด ความสะอาดของเลือด เมื่อเลือดถูกแปรสภาพ ความบาลานซ์เกิดขึ้นในร่างกาย สิ่งที่ตามมาคือท้ายสุดไปปรับระบบภูมิคุ้มกันให้กลับไปสู่สภาวะที่แข็งแรงขึ้น เมื่อแข็งแรงขึ้นมันก็ทำให้ตัวคุณหายด้วยตัวคุณเอง คือสิ่งที่น้ำส้มสายชูหมักทำให้คุณได้

วิธีกิน
กินมากน้อยก็ไม่มีผลเพราะมาจากธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับว่าสามารถกินได้แค่ไหน แต่ไม่ใช่กินวันหนึ่งเป็นขวด ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละบุคคล บางคนกินวันละ 1-2 ช้อนโต๊ะน้อยไป ต้องทดลองเอง
กินแบบไหนก็ได้ผสมน้ำโซดา หรือไรก็ได้ ขอให้กินเข้าไป วันหนึ่งถ้าให้ดีกินให้ได้ครึ่งแก้ว มาตรฐาน เช้า-เย็น กินตอนท้องว่าง ก่อนอาหาร 1 ชั่วโมง  หรือ หลังอาหาร 1 ชั่วโมง 
เวลามันไปมิกกับอาหารเกิดการดูดซึมประสิทธิภาพน้อยลง กินแล้วห้ามนอนถ้านอนทำงานไม่เต็มที่ต้องการให้มันดูดให้หมดภายใน 1-2 ชั่วโมง
ปัญหาคือเนื่องจากมีแอคซีส 4.2-6% จะทำให้ง่วงนอน เพราะมีกรดเหมือนอัลกอฮอ
จะหมักจากองุ่น สัปรด แอปเปิ้ล หมักผลไม้หรือผักอะไรก็ได้ ที่มีอยู่ในโลก ขอให้เป็นส้ำส้มสายชูหมักซึ่งมีกรดไม่ต่ำกว่า 4.2% ขอให้เป็นน้ำส้มสายชูหมักตามธรรมชาติ
มันไปปรับสภาพร่างกายให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงมันไปซ่อมทุกอย่างในร่างกายเราหมดเลย และตัวมันเป็นภูมิคุ้มกันที่รู้ดีว่าเราเป็นโรคอะไร
เปิดแล้วต้องกินจนหมดจะแช่เย็นหรือไม่ไม่มีปัญหา แต่ว่าเปิดแล้วไปผสมน้ำผึ้งไว้เยอะๆ แล้วไปแช่ตู้เย็นก็ได้ แต่ประสิทธิภาพไม่เหมือนกบกินสดๆ เปิดแล้วปิดไม่ดีนานๆ ความเป็นกรดหาย ประสิทธิภาพก็ต้องลดลง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น