ประโยชน์น้ำส้มสายชูหมัก
เป็นตัวที่ทำให้ระบบเลือดในร่ างกายทั้งหมด ความไม่สมดุลของแคลเซี่ ยมโปแตสเซี่ยมที่คนจีนเรียกว่ าหยิน กับ หยาง ได้เกิดความสมดุลในร่างกายได้ ทำให้เลือดบริสุทธิ์ใส กินเข้าไปภายใน 4-5 ชั่วโมง จะรู้สึกทันทีว่าตัวท่านเปลี่ ยนไป
1.จะรู้สึกสดชื่นขึ้น
2.ฉีออกมาไม่มีกลิ่นเหม็น
ระบบทุกอย่างเปลี่ยนแปลงเพราะมั นเข้าไปขับ เข้าไปปรับระดับเลือดความเข้มข้ นของเลือด ความสะอาดของเลือด เมื่อเลือดถูกแปรสภาพ ความบาลานซ์เกิดขึ้นในร่างกาย สิ่งที่ตามมาคือท้ายสุดไปปรั บระบบภูมิคุ้มกันให้กลับไปสู่ สภาวะที่แข็งแรงขึ้น เมื่อแข็งแรงขึ้นมันก็ทำให้ตั วคุณหายด้วยตัวคุณเอง คือสิ่งที่น้ำส้มสายชูหมักทำให้ คุณได้
วิธีกิน
กินมากน้อยก็ไม่มี ผลเพราะมาจากธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับว่าสามารถกินได้แค่ ไหน แต่ไม่ใช่กินวันหนึ่งเป็นขวด ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละบุคคล บางคนกินวันละ 1-2 ช้อนโต๊ะน้อยไป ต้องทดลองเอง
กินแบบไหนก็ได้ผสมน้ำโซดา หรือไรก็ได้ ขอให้กินเข้าไป วันหนึ่งถ้าให้ดีกินให้ได้ครึ่ งแก้ว มาตรฐาน เช้า-เย็น กินตอนท้องว่าง ก่อนอาหาร 1 ชั่วโมง หรือ หลังอาหาร 1 ชั่วโมง
เวลามันไปมิกกับอาหารเกิดการดู ดซึมประสิทธิภาพน้อยลง กินแล้วห้ามนอนถ้านอนทำงานไม่ เต็มที่ต้องการให้มันดูดให้ หมดภายใน 1-2 ชั่วโมง
ปัญหาคือเนื่องจากมีแอคซีส 4.2-6% จะทำให้ง่วงนอน เพราะมีกรดเหมือนอัลกอฮอ
จะหมักจากองุ่น สัปรด แอปเปิ้ล หมักผลไม้หรือผักอะไรก็ได้ ที่มีอยู่ในโลก ขอให้เป็นส้ำส้มสายชูหมักซึ่งมี กรดไม่ต่ำกว่า 4.2% ขอให้เป็นน้ำส้มสายชูหมั กตามธรรมชาติ
มันไปปรับสภาพร่างกายให้ภูมิคุ้ มกันแข็งแรงมันไปซ่อมทุกอย่ างในร่างกายเราหมดเลย และตัวมันเป็นภูมิคุ้มกันที่รู้ ดีว่าเราเป็นโรคอะไร
เปิดแล้วต้องกินจนหมดจะแช่เย็ นหรือไม่ไม่มีปัญหา แต่ว่าเปิดแล้วไปผสมน้ำผึ้งไว้ เยอะๆ แล้วไปแช่ตู้เย็นก็ได้ แต่ประสิทธิภาพไม่เหมือนกบกิ นสดๆ เปิดแล้วปิดไม่ดีนานๆ ความเป็นกรดหาย ประสิทธิภาพก็ต้องลดลง
ใครที่เป็นโรคท้องผูก กินแล้วจะระบายดีมาก
ตอบลบ